Hội Khuyến học và Hội LHPN xã Hương An phối hợp trao thưởng khuyến học cho học sinh Tiểu học đạt thành tích xuất sắc năm học 2012-2013.

Ngày đăng: 21/07/2013 21:49
Sáng 18/7, Hội Khuyến học và Hội LHPN xã Hương An đã phối hợp tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho học sinh Tiểu học đạt thành tích xuất sắc năm học 2012-2013.

Đến dự có ông Trần Ngọc Du-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các ban ngành, đoàn thể của xã; BGH trường Tiểu học Hương An và đại diện nhà tài trợ - ông Lê Văn Lâm - Công ty May Ánh Sáng 5.

          Ông Nguyễn Văn Bửu-Chủ tịch Hội Khuyến học xã Hương An báo cáo tóm tắt những thành tích đạt được trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trên địa bàn xã năm học qua cùng với sự nỗ lực cố gắng của các cấp, ngành, đoàn thể của xã trong công tác khuyến học, khuyến tài thời gian qua đã tạo động lực, khí thế thi đua học tập của các em học sinh. Nhờ đó, tỷ lệ học sinh khá, giỏi và học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn xã ngày càng tăng.

          Phát biểu tại lễ, ông Trần Ngọc Du-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của các em học sinh trong xã, đồng thời mong muốn trong những năm đến các em tiếp tục phát huy kết quả đạt được, ra sức nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm đạt thành tích cao hơn. Bên cạnh đó, xã Hương An tiếp tục duy trì và phát triển phong trào khuyến học nhằm tạo điều kiện giúp các em học sinh phát huy tinh thần thi đua học tập, rèn luyện, góp phần thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài của huyện nhà.

          Dịp này, Hội Khuyến học và Hội LHPN xã Hương An đã trao 60 xuất quà, mỗi suất gồm 2 ram vở, có tổng giá trị gần 5 triệu đồng cho 60 em học sinh Tiểu học của xã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013./

 

                                                                                                Minh Châu

Tin khác

Truyền hình trực tuyến

Tin đọc nhiều nhất

Phát thanh

Quảng cáo

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 877
Tháng này 4536
Back To Top