Chi hội khuyến học Phụ nữ thôn Lộc Đại xã Quế Hiệp tổ chức tuyên dương trao thưởng khuyến học cho học sinh

Ngày đăng: 07/06/2013 14:23
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và tháng hành động vì trẻ em 2013 Chi hội khuyến học Phụ nữ thôn Lộc Đại xã Quế Minh tổ chức tuyên dương và trao thưởng khuyến học cho các em học sinh là con em của thôn có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Đến dự có Chủ tịch Hội Khuyến học xã Thái Như Lan, PCT Hội phụ nữ xã Võ Thị Hoàng Nga Bí thư chi bộ, trưởng phó thôn, và các chị là thành viên chi hội khuyến học  cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Chi hội khuyến học phụ nữ thôn Lộc Đại được xây dựng và hình thành chưa đầy 1 năm , song với sự tâm huyết nhiệt tình và đầy trách nhiệm không ngại khó khăn của các thành viên trong công tác kêu gọi vận động, chi hội đã thực hiện đạt nhiều kết quả trong công tác khuyến học khuyến tài, góp phần vaò sự nghiệp trồng người ở địa phương, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Đồng thời tạo nên phong trào thi đua học tập trong con em thôn nhà. Trong gần 1 năm qua chi hội đã xây dựng được gần 2 triệu đồng quỹ khuyến học, trong đó mỗi hội viên phụ nữ đóng góp 5000 đồng/ năm còn lại kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ. Năm qua chi hội đã tổ chức khen thưởng và trao quỹ khuyến học cho 51 học sinh giỏi, 3 em học sinh nghèo vượt khó dành được thành tích cao trong học tập. Đặc biệt trong năm học nầy chi hội cũng đã dành hơn 1triệu 500 ngàn đồng trao thưởng cho 52 cháu học giỏi ở các cấp học, trong đó mẫu giáo có 10 cháu, tiểu học 23 em, THCS 15 em và đặc biệt năm học nầy có 2 em học sinh giỏi bậc THPT. Đây là những thành tích đáng mừng của con em chi hội phụ nữ thôn Lộc Đại và cũng là năm đạt kết quả cao nhất so những năm trước đây.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Chủ tịch Hội khuyến học xã Thái Như Lan, PCT Hội phụ nữ xã Võ Thị Hồng Nga và các đ/c chi ủy chi bộ, trưởng thôn Lộc Đại biểu dương và khen ngợi tinh thần nổ lực học tập, tu dưỡng rèn luyện của các em học sinh thôn nhà đã đem lại thành tích năm sau cao hơn năm trước. Các đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu, giỏi giang hơn nữa để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng phát triển; đồng thời yêu cầu chi hội khuyến học thôn nhà vượt qua khó khăn vươn lên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác khuyến học khuyến tài , xây dựng xã hội học tập, góp phần phát huy truyền  thống hiếu học của từng gia đình, dòng họ; kêu gọi mọi người cùng tham gia công tác khuyến học, kịp thời động viên khen thưởng các em đạt thành tích xuất sắc, các tấm gương tiêu biểu trong phong trào vượt khó vươn lên học tập tốt bằng ý chí và nghị lực.

Tại đây chi hội khuyến học phụ nữ thôn Lộc Đại đã thông qua phương hướng và nhiệm vụ hoạt động năm 2013.

                                                                                                                Hải Hàn

Tin khác

Truyền hình

Phát thanh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 341
Tháng này 4986
Back To Top