Hội LHPN và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Quế Sơn phối hợp tổ chức giải cầu lông cán bộ Hội LHPN huyện năm 2013.

Ngày đăng: 17/05/2013 03:59
Ngày 15/5, tại nhà thi đấu cầu lông huyện đã diễn ra lễ khai mạc giải cầu lông cán bộ Hội LHPN năm 2013 do Hội LHPN và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác 19/5. Đến dự có các đ/c lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm VH-TThuyện, lãnh đạo các Hội Đoàn thể của huyện.

Tham dự giải lần này có 34 vận động viên là Chủ tịch, Phó CT, UV Ban chấp hành Hội LHPN huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

          Tại đây, các vận động viên tham gia tranh tài 2 nội dung gồm: đơn nữ và đôi nữ, được chia thành 3 nhóm tuổi: dưới 30 tuổi; từ 31-40 tuổi và trên 40 tuổi.

          Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu với quyết tâm cao được thể hiện qua những pha cầu hay, đẹp được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng đơn nữ lần lượt theo các nhóm tuổi cho chị Trần Thị Tuyết Hoa – đơn vị Hội LHPN huyện; chị Cao Thị Tố Nga – Hội PN xã Quế Phong và chị Trương Thị Hồng Tuyến - Hội LHPN huyện. Về đôi nữ: Huy chương vàng được trao cho chị Trần Thị Tuyết Hoa-Nguyễn Nha Ny-đơn vị Hội LHPN huyện; Nguyễn Thị Thanh Thảo-Phạm Thị Kim Hưng – Hội Phụ nữ Công an huyện và Hội Phụ nữ Quế Châu; Trương Thị Hồng Tuyến-Dương Thị Tín-Hội LHPN huyện và Hội PN xã Quế Phú. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao huy chương bạc và huy chương đồng cho các vận động viên đạt giải.

          Giải cầu lông lần này là 1 trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; khuyến khích cán bộ lãnh đạo Hội từ huyện đến cơ sở tăng cường rèn luyện sức khỏe góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây còn là dịp để chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu cầu lông; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các Hội phụ nữ trên địa bàn huyện./

                                                                            

Minh Châu

Tin khác

Truyền hình trực tuyến

Tin đọc nhiều nhất

Phát thanh

Quảng cáo

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 905
Tháng này 4564
Back To Top