GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH QUẾ SƠN

         Được thành lập vào tháng 4 năm 1975, từ đó đến nay Đài  Truyền thanh- Truyền hình Quế Sơn luôn được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chú trọng việc cải tiến nội dung chương trình để đáp ứng yêu cầu là một cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện Quế Sơn và phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu thông tin giải trí của nhân dân.

          Sau hơn 45 năm xây dựng và phát triển đến nay Đài Truyền thanh - Truyền hình Quế Sơn đang có một nguồn nhân lực năng động, sáng tạo;  một hệ thống trang thiết bị đảm bảo để sản xuất và phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình.

   Về phát thanh

- Sản xuất và phát sóng mỗi ngày 01 chương trình thời sự với thời lượng mỗi chương trình là 25 phút, phát vào lúc 17h30 và 5h00 ngày sau đó. Ngoài ra Đài Truyền thanh - Truyền hình Quế Sơn còn xây dựng nhiều chuyên đề, tiết mục phát vào lúc 5 giờ 30 phút các buổi sáng hằng ngày.

- Phát trên sóng FM tần số 98,3 MHz

- Công suất: 300 W

- Tầm phủ sóng: Toàn bộ địa bàn huyện Quế Sơn và các huyện lân cận.

- Ngoài ra Đài còn có các trạm tiếp và phát lại sóng phát thanh ở 13 Đài truyền thanh cơ sở xã .

  Về truyền hình:

     Mỗi tháng Đài sản xuất 01 chương trình truyền hình phát trên sóng Đài tỉnh và 02 chương trình truyền hình địa phương, mỗi chương trình có thời lượng 20 phút .

  Tiếp sóng và phát sóng

  Tiếp sóng và phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam để phục vụ nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân theo quy định của pháp luật.

  Từ khi chia tách tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng đến nay Đài Truyền thanh – Truyền hình Quế Sơn đã và đang có những bước phát triển khá toàn diện và vững chắc. Hiện nay Đài đang tiếp tục được đổi mới, nâng cao chất lượng và tăng thêm thời lượng để chương trình phát thanh, truyền hình của Đài ngày thêm phong phú và hấp dẫn.

Ngoài ra Đài Truyền thanh-Truyền hình Quế Sơn đã thiết lập trang web để đăng tải đầy đủ các thông tin tuyên truyền, giải trí, văn hóa, văn nghệ nhằm phục vụ nhận dân.

  Đài Truyền thanh – Truyền hình Quế Sơn rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp ý kiến của quý khán thính giả gần xa; Đài cũng rất hoan nghênh và trân trọng đón nhận sự hợp tác, tài trợ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp nhằm tăng cường thông tin và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trên mạng, sóng QSRT.


 

 

Truyền hình

Phát thanh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 296
Tháng này 4941
Back To Top